Kiến thức về sức khỏe & thay đổi lối sống lành mạnh

Bài viết, giải thích tại sao & cách xử lý về chủ đề "cải thiện lối sống", "sức khỏe & trẻ hóa"
Tại sao nghỉ ngơi, ngủ trưa lại giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể? Tại sao sau khi ăn, chúng ta lại buồn ngủ?
Hãy vận động đúng, đủ, phù hợp với hiện trạng sống và ngành nghề lao động của chúng ta. Tuyệt đối không vận động quá sức.
Hãy hít thở bằng mũi, đừng bằng miệng. Trẻ con nên cho ngậm núm vú 1 thời gian, để trẻ có thể thở đúng.
Coffee enema là phương pháp đưa cafe vào cơ thể từ ... hậu môn. Để làm sạch bộ phận gần hậu môn, và nói thẳng luôn, là đại tràng.
Chúng ta nên làm gì khi bị sốt? đặc biệt là sốt nhẹ? Tại sao trẻ con lại hay sốt? nó là điều tốt hay không tốt với trẻ?
Làm cách nào để thải độc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta? Anh chị em đã và đang làm như thế nào trong 04 phương pháp này?
Phát huy & hỗ trợ cơ thể thải độc cực kỳ quan trọng để có cơ thể khỏe mạnh. May là điều này khá dễ thực hiện.
Enzyme được sử dụng trong thải độc cơ thể con người hiện đại chúng ta là rất nhiều. Vậy nên, hạn chế nạp chất độc & thải độc là bản chất của vấn đề
Cách chọn thịt, thứ tự ưu tiên có lợi nhất đối với sức khỏe con người. Đây là lời khuyên phù hợp nhất dành cho tất cả chúng ta khi vẫn chưa thể giảm lượng protein từ động vật xuống ngay lập tức được.
Hấp thu quá nhiều đường tinh luyện sẽ làm cơ thể mất canxi. Điều này cũng giải thích tại sao ăn ngọt nhiều sún răng ở trẻ, hay còi xương.
Lò vi sóng thực sự không đủ gây hại trực tiếp đến sức khỏe chúng ta. Nhưng, thực phẩm được hâm nóng bởi Microwave thì lại khác.
Dầu ăn mà chúng ta dùng để chiên xào, dù chưa dùng qua cũng là độc hại, độc hại từ gốc do quá trình sản xuất, tinh chế dầu gây nền