Kiến thức về sức khỏe & thay đổi lối sống lành mạnh

Bài viết, giải thích tại sao & cách xử lý về chủ đề "cải thiện lối sống", "sức khỏe & trẻ hóa"
Bản chất gốc rễ vấn đề để bạn trẻ đẹp, mà không dùng bất kỳ 1 loại “hóa chất” nào khác (thông qua uống, tiêm ...): Uống nước lọc. Easy games 😂😂😂. Nhưng, không giải thích cho tròn thì chả ai tin. Chú ý thêm loại nước & cách uống thôi.
Mình dùng chế độ ăn Atkins siêu tai hại này để giải thích rất sâu về vấn đề: tại sao ăn protein động vật là tai hại. Đã thế còn không ăn tinh bột - Carbs / Carbonhydrates, càng làm cơ thể thiếu năng lượng ở cấp độ tế bào.
Tại sao nuôi heo, thúc nó lớn nhanh, chúng ta gọi "heo độc hại", "bò tăng trưởng", ăn không tốt cho sức khỏe. Nhưng trẻ con, chúng ta thúc nó lớn nhanh, bằng sữa và protein động vật, thì lại gọi là ... phát triển ???. Chà, kiểu chơi chữ hay quá ta ... 😅😅😅
Tại Hollywood 50 năm trở về trước, các diễn viên vô cùng xinh đẹp, trẻ trung khỏe khoắn, nhưng sau tuổi 50, tốc độ già đi của họ là “không thể cản phá”, như Messi hay Ronaldo vậy😅, tại sao vậy?
Tại sao nghỉ ngơi, ngủ trưa lại giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể? Tại sao sau khi ăn, chúng ta lại buồn ngủ?
Hãy vận động đúng, đủ, phù hợp với hiện trạng sống và ngành nghề lao động của chúng ta. Tuyệt đối không vận động quá sức.
Hãy hít thở bằng mũi, đừng bằng miệng. Trẻ con nên cho ngậm núm vú 1 thời gian, để trẻ có thể thở đúng.
Coffee enema là phương pháp đưa cafe vào cơ thể từ ... hậu môn. Để làm sạch bộ phận gần hậu môn, và nói thẳng luôn, là đại tràng.
Chúng ta nên làm gì khi bị sốt? đặc biệt là sốt nhẹ? Tại sao trẻ con lại hay sốt? nó là điều tốt hay không tốt với trẻ?
Làm cách nào để thải độc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta? Anh chị em đã và đang làm như thế nào trong 04 phương pháp này?
Phát huy & hỗ trợ cơ thể thải độc cực kỳ quan trọng để có cơ thể khỏe mạnh. May là điều này khá dễ thực hiện.
Enzyme được sử dụng trong thải độc cơ thể con người hiện đại chúng ta là rất nhiều. Vậy nên, hạn chế nạp chất độc & thải độc là bản chất của vấn đề