Estelle Bright trong Series Trails in the Sky

Ngày đăng: , cập nhật: 10/10/2022
Estelle Bright trong Series Trails in the Sky

Bài này mình nói về nhân vật nữ chính của games: đó là Estelle Bright, mà không nói về cơ chế gameplay hay battle system của games.

Cô bé lúc này mới 16 tuổi, có cá tính vô cùng đặc biệt mà hầu hết nữ chính của games khác không có: đó là ... bộc trực, dữ dằn (con bé dữ như bà chằn lửa từ nhỏ), và ... ngu ngốc.

Có người cha được xem là mạnh nhất, thông minh nhất của toàn thế giới Zemuria (nhưng con bé lúc này chưa biết ông già mình mạnh vãi linh hồn như vậy)

Vũ khí của cô là cây thiết bản (có thể bắt chước cha) ... cũng rất hợp với tính cách của cô, phang thẳng đầu bất kỳ thằng nào làm cô bé nổi điên ...

Trong phần 1 – First chapter của Trails in The Sky, nhiệm vụ chính của cô chỉ đơn giản là cùng Joshua Bright đi khắp Liberl (4 thành phố lớn) để làm nhiệm vụ như là 1 Bracer tập sự, theo luật của Bracer Guild.

Trong toàn bộ dòng games mình đã chơi qua Trails in the Sky 1 2 3, Trails of Cold Steel 1 2 3 4, thì mình thích nhất là nhân vật Estelle này (cũng có thể là do Trails in the Sky 1 là bản chơi đầu tiên nên ấn tượng hơn). Kế tiếp mới là Alisa trong Series Cold Steel.

The legend of Heroes - Trails in the Sky Series, trong battle system có S-Craft, 1 chiêu cuối của nhân vật, thì animation của chiêu Times of Wheel nhìn rất đã mắt ...