Hướng dẫn chơi Resident Evil - Code Veronica X, Cách end games dễ dàng

Bài viết về games Resident Evil - Code Veronica X, trên hệ máy PlayStation 2 (hoặc các bản port khác) của mình là dành cho những bạni:

  • Muốn hoàn thành games dễ dàng.
  • Tìm hiểu sâu hơn về thế giới của RE Code Veronica X.
  • Mới chơi lần đầu, bắt đầu chơi.
  • Hướng dẫn hoàn chỉnh bằng Video clip.

Bảo đảm, nếu bạn chịu nghe theo 4 điều sau đây, bạn sẽ chơi games vừa nhàn, vừa vui, vừa hứng thú, lại cảm giác games dễ nữa.

Chỉ đơn giản là nhớ 4 điều trên thôi thì bạn sẽ đạt được mục đích khi chơi games RE Code Veronica X này nhé.

Tìm và nhặt hết Item, Máu, Đạn, Súng mà bạn có thể tìm được trong RE Code Veronica X

Tất cả các games Resident Evil, tìm và lụm Item, máu, súng, đạn dược ... là nguồn sống của bạn. Bạn không lấy đạn thì phải bỏ chạy nhiều, cũng có nghĩa là khả năng bị cắn nhiều, khó chơi vcl. Thiếu máu thì dễ die ...

Trong games thì lại có quá nhiều item ẩn, như là bị che khuất, hay phải mò cái xác chết ... Bạn có thể xem clip Hướng dẫn hoàn chỉnh chơi Resident Evil - Code Veronica X do mình chơi để biết thêm những Item nó ẩn ở đâu, giấu ở đâu. Vì mình chơi là luôn cố gắng nhặt hết mọi thứ có thể.

Giết trùm phải dùng súng mạnh nhất - Súng diệt trùm

Câu nói tưởng chừng như vô lý nhất thời đại. Đậu xanh chú, giết trùm chú không dùng súng mạnh thì dùng gì? dao hay tay không à? Có phải Lý Tiểu Long đâu mà đòi chiến bằng tay.

Noooooo,

Vấn đề là nằm ở "đạn dược" cho cây súng diệt trùm. Nó không nhiều nên bắt buộc bạn phải để dành và sử dụng đúng lúc. Đơn giản vậy thôi à.

Resident Evil - Code Veronica X này có 3 cây súng dùng để giết trùm là Magnum của Chris và Grenade, Bow Gun của Claire. Grenade thì phải dùng một trong Acid Round nha. Mà Bow Gun yếu xìu à nha, diệt Zombie cũng khó khăn á, nhưng nó có loại đạn nâng cấp là Bow Gun Powder, đây mới là đạn diệt trùm tốt nhất games.

Claire nên để lại đạn và vài cây súng cho Chris

Đây là điểm đặc biệt của bản RE Code Veronica X mà các phiên bản Resident Evil khác không có.

Claire và Chris là 2 phần đi liên tiếp với nhau. Do cùng 1 lần chơi, những đồ, vật dụng, máu, đạn dược mà Claire cất trong thùng đồ, sau này Chris sẽ lấy được.

Phần của Chris là 1/3 cuối của games, khá là khó, toàn đối mặt với Boss, bọn Hunter ... toàn thứ dữ không à. Có máu và thêm súng đạn thì dễ chơi hơn nhiều.

Lúc này,

Chúng ta chỉ cần biết khi nào kết thúc phần Claire để chuyển sang điều khiển Chris? YEAHHHH, thường là trước khi kết thúc phần của ai đó, bạn phải đấu trùm. HAHA.

Nên Claire cũng phải mang theo 1 ít máu, súng và đạn để chiến chứ.

Kết lại,

Claire có thể để lại những cây súng sau cho Chris:

  • AK 47 (Nếu Claire lấy, còn không lấy thì lúc sau Chris tự lấy).
  • Bow Gun (Chủ yếu là do đạn Bow Gun Powder cực mạnh).
  • Grenade (súng chủ lực của Claire nha).
  • Càng nhiều máu càng tốt.

Magnum, Acid Round và Bow Gun Powder nên lấy đủ

Magnum thì đơn giản và dễ hiểu rồi, phiên bản Resident Evil nào của Capcom, nó cũng thuộc nhóm súng mạnh nhất, chỉ để diệt trùm hoặc vài con quái bá cmn đạo thôi.

Trong RE Code Veronica X thì Magnum chỉ có Chris sở hữu, và nó chắc chắn phải được dùng để đấu 1st Alexia, vì con nhỏ này toàn chơi 1 HIT DEATH không à.

Acid Round cũng là đạn của súng diệt trùm, thuộc nhóm đạn hiếm và mạnh nhất của nhiều dòng games Resident Evil.

Bow Gun Powder thì nhặt được cũng khá nhiều, tổng cộng 50 viên, mà diệt 1 con trùm mạnh thì dùng tầm 10 - 15 phát à.

Nói chung cũng khá là dư dả nếu lấy đủ 50 viên này. Hãy để lại 20 viên cho Chris đấu trùm cuối (2nd Alexia) là ổn.

Súng cung (Bow Gun) có tốc độ bắn cực nhanh nhé, bắn liên tục như súng AK luôn á. Trong 3s có thể bắn ra 10 phát rồi, Boss thường chết dưới làn đạn của nó chỉ trong 5s thôi.

Tổng kết lại,

Chỉ cần bạn làm theo 4 điều mình trình bày ở trên, cam kết với bạn là games Resident Evil - Code Veronica X này là Very Easy.

Hệ máy - Platform
Dòng games - Genre