Hướng dẫn chơi Dino Crisis, 4 thứ giúp end games dễ dàng

Bài viết về games Dino Crisis hay ở Việt Nam có tên gọi là săn khủng long của mình là dành cho người:

  • Thích dòng games Survival như RE, Silent Hill ...
  • Mới chơi Dino Crisis lần đầu.
  • Muốn end games một cách dễ dàng.
  • Cần hướng dẫn hoàn chỉnh bằng video trên Youtube.

Cam kết với bạn rằng, nếu bạn chịu nghe theo 4 điều sau đây, bạn sẽ chơi games vừa nhàn, vừa vui, vừa hứng thú, lại cảm giác games dễ nữa - kể cả việc bạn chơi "Normal Mode" nhé.

Chỉ đơn giản là nhớ 4 điều trên thôi thì bạn sẽ đạt được mục đích khi chơi games Dino Crisis này nhé.

Trước khi vào phần chính, đây là Video hướng dẫn đường đi nước bước trong games Dino Crisis, chỉ 30 phút thôi.

Item "Plug" là cực kỳ quan trọng trong Dino Crisis

Mỗi dòng games đều có điểm đặc trưng đặc biệt của nó, và trong Dino Crisis là hệ thống hộp đồ màu Xanh - Đỏ - Vàng. Trong những hộp đồ này luôn chứa nhiều item như máu, Dart, đạn dược ...

Cụ thể,

Trong games cũng giải thích rõ:

  • Hộp màu xanh - chủ yếu chứa máu và các item hồi phục
  • Hộp màu đỏ - chủ yếu chứa đạn dược của các loại súng
  • Hộp màu vàng - chứa hỗn hợp cả item hồi phục và đạn dược.
  • Tất cả đều có thể chứa các bình Mixer

Để mở các hộp này, bạn cần tìm "Plug". Vì vậy mới nói, "Plug" là thứ quan trọng của Dino Crisis. Có Plug, cũng có nghĩa là bạn có thêm đạn dược, máu, hay Dart - các loại kim tiêm dùng để gây mê bọn "thằn lằn to xác" này.

Các hộp cùng màu sẽ link với nhau như thùng đồ trong Resident Evil Series. Vậy nên bạn phải chọn ngay từ đầu là tập trung mở màu gì? Ví dụ: Bạn quyết định chọn hộp đỏ, vậy khi mở các hộp đỏ bằng plug, nó sẽ link với nhau, cho phép bạn lấy item đã cất vào hộp trước đó.

Dart gây mê là loại đạn quan trọng nhất

Chưa có games nào đạn dược lại ít như trong Dino Crisis. Bọn thằn lằn to xác này thì lại dai như đỉa, bắn chết, lát nữa lại gặp nó.

Games về nửa cuối gặp những con khủng long thực sự trâu chó, nên khi đó, tặng nó 1 phát "Dart gây mê" cho nó ngủ là tốt nhất. Mix ra Dart loại L cũng không hề khó.

Vì vậy,

Bạn hãy xác định, Dart + Shotgun mới là vũ khí chiến lược của mình về sau này.

Item, đạn dược, súng ống và máu trong Dino Crisis, phải lấy hết nếu có thể

Tất cả các dòng games dạng survival như Dino Crisis, Silent Hill hay Resident Evil, thì việc bạn tìm được càng nhiều item, thì càng dễ chơi. Đây là quy luật bất biến, nên hy vọng bạn chịu khó mò tìm item, đạn dược, nhất là những lúc nó ẩn trong xác chết, góc khuất ...

Đúng vậy, Trong games Dino Crisis có khá nhiều item ẩn, bạn có thể xem clip Hướng dẫn hoàn chỉnh chơi Dino Crisis của mình trên Youtube để biết thêm những Item nó ẩn ở đâu, giấu ở đâu. Vì mình chơi là luôn cố gắng nhặt hết mọi thứ có thể.

Chạy được cứ chạy, kể cả gặp Tyrannosaurus

Trong Dino Crisis, bạn thực sự không đủ đồ chơi để diệt hết đâu. Resident Evil hay Silent Hill còn có Melee weapon để xử hết. Chạy, chạy, ráng chạy khi gặp những khu vực trống, thoáng ...

Gặp Tyrannosaurus thì càng phải chạy khỏi tầm tấn công của nó, nêu không thì 1 cạp là lên đường. Bạn có thể xem thêm video 5 cuộc đối đầu với Tyrannosaurus trong Dino Crisis để biết cách đối phó với nó.

Tóm lại,

Dino Crisis - Săn khủng long (mẹ, trong khi chơi, mình toàn bị khủng long săn mới chết chứ) là games khá khó chơi đối với người mới.

Lý do,

Đạn dược thì ít, khủng long toàn bọn trâu chó, đúng nghĩa bò sát. Nhưng khi bạn nghe theo mình thì mọi thứ trở nên Very Easy.

Hệ máy - Platform
Dòng games - Genre